Sơn epoxy là một trong những lựa chọn hàng đầu khi hoàn thiện công trình. Vì vậy các nhà đầu tư quan tâm đến các dịch vụ thi công sơn epoxy nhất là sơn epoxy giá rẻ. Vậy giá thành thi công sơn epoxy trên thị trường như thế nào?Và địa chỉ nào thi công sơn epoxy giá rẻ, có độ thẩm mỹ cao và uy tín?

Sơn epoxy là gì?

Có rất nhiều tên gọi cho sơn epoxy như: sơn 2 thành phần, sơn công nghiệp,….Dòng sơn này có nhiều ưu điểm như thi công nhanh, giá thành thi công rẻ, bám dính tốt, màu sắc đa dạng và bảo vệ mặt sàn tốt khỏi những tác động từ bên ngoài. 

Dòng sơn này được nghiên cứu và phát triển từ hợp chất hữu cơ epoxy – Một hợp chất gốc nhựa được xếp vào nhóm nhựa composite. Tuy nhiên hoạt chất này không chứa nhóm este và có 2 nhóm benzen phía trung tâm. Vì vậy, hợp chất này có khả năng bám dính tốt, chịu nhiệt, kháng nước, cứng và dai. Vì vậy nên sơn epoxy cũng có nhiều ưu điểm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Những ưu điểm của sơn epoxy 

Được phát triển từ hợp chất với nhiều ưu điểm nổi bật, sơn epoxy cũng có những lợi ích nhất định với vai trò bảo vệ mặt sàn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Vậy nên sơn epoxy là sự lựa chọn hàng đầu trong thi công hoàn thiện.

  • Chống trơn trượt: là một trong những ưu điểm của sơn epoxy, với độ ma sát cao, giúp hoạt động sản xuất, di chuyển xảy ra liên tục và an toàn, bảo vệ tốt bề mặt sàn nhà xưởng, tầng hầm,….
  • Chịu tải trọng và lực nén tốt: Sàn bê tông có thể chịu được tải trọng nặng hay không một phần phụ thuộc vào độ cứng mặt sàn. Với sơn epoxy hệ lăn thông thường khả năng chịu tải khoảng 3 – 5 tấn. Tuy nhiên, kết hợp với sơn cát có thể chịu tải gần 10 tấn. Còn với hệ sơn tự san khả năng chịu tải trọng tốt hơn khoảng 17 tấn. Nếu kết hợp với sơn cát khả năng chịu tải là 20 – 30 tấn.
  • Chống thấm: Sơn epoxy được dùng trong nhiều trường hợp thấm như: chống thấm ngược, chống thấm bể bơi bể nước, thấm mái,….Với giá thành thi công rẻ và thời gian sử dụng lâu dài.  
  • chống mài mòn: dòng sơn epoxy có thể chịu được sự mài mòn do việc di chuyển hoạt động sản xuất, do hóa chất,kể cả axit nhẹ… gây ra. Vì vậy mà bề mặt luôn đẹp, bóng,…và bền với thời gian.

Giá thành thi công trên thị trường

Giá thành luôn là yếu tố đầu tiên nhà đầu tư quan tâm khi thi công hoàn thiện bằng sơn epoxy. Sơn epoxy có 2 hệ sơn là: sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự san phẳng với giá thành thi công khác nhau. 

Với hệ sơn lăn giá thành thi công rẻ hơn từ 60.000đ – 130.000đ, hệ sơn lăn phù hợp với những công trình thi công nhà xưởng, tầng hầm với các yêu cầu cơ bản như chống trơn trượt, chịu tải, chống thấm,… và ưu điểm của hệ sơn này là có thể thi công trên nhiều địa hình khác nhau. 

Với hệ sơn tự san giá thành thi công cao hơn từ 170.000đ – 350.000đ tùy thuộc vào những quy trình thi công khác nhau. Sơn epoxy tự san có khả năng tự cân bằng nên bề mặt liên liền mạch, phẳng và đẹp hơn.  Sơn epoxy tự san cũng có những ưu điểm như chống thấm ,chịu tải trọng vô cùng tốt, chống mài mòn, chống trơn trượt,…..Tuy nhiên dòng sơn này chỉ thi công trên những bề mặt bằng phẳng. 

Mỗi công trình có giá thành thực tế khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích thi công sơn epoxy, thương hiệu sơn muốn lựa chọn, những yêu cầu thực tế về ngành nghề,….. Vì vậy để có giá thành thi công chính xác nhất các chủ đầu tư nên liên hệ và yêu cầu báo giá trực tiếp.

Địa chỉ thi công giá rẻ uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà thầu tự xưng thi công sơn epoxy giá rẻ nhưng không phải nhà thầu nào cũng uy tín. Vì vậy, ust.vn xin giới thiệu đến với các chủ đầu tư nhà thầu Redepoxy

Redepoxy là nhà thầu giá rẻ, đẹp với thời gian bảo hành lâu dài. Nhà thầu này đã thực hiện nhiều công trình khác nhau như: thi công sàn nhà máy dệt Mùa Đông, nhà máy sản xuất cáp Hatachi Cable, nhà máy sản xuất thép melin,…. Và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chủ doanh nghiệp này. Vì vậy, mà Redepoxy ngày càng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và giao thi công nhiều công trình quan trọng.

Đội ngũ nhân viên đông đảo và được đào tạo từ những chuyên gia trong và  ngoài nước nhất là thời gian đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và hàn Quốc. Vì vậy kỹ thuật viên không chỉ có kỹ thuật chuẩn mà còn có trách nhiệm trong công việc. 

Thời gian thi công nhanh, kết hợp với kỹ thuật chuẩn và máy móc hiện đại nên những sản phẩm của Redepoxy luôn được đánh giá cao về cả chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao.