Tinh dầu khuynh diệp dùng cho bé sơ sinh có tốt không?


Tình trạng: Còn hàng

Trẻ sơ sinh sức đề kháng yếu, vì vậy nên việc chăm sóc bé với sản phẩm tinh dầu khuynh diệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Dù thời tiết thường xuyên thay đổi hay môi trường xung quanh chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vi khuẩn gây bệnh bé vẫn phát triển khỏe mạnh và thông minh.


Tinh dầu khuynh diệp dùng cho bé sơ sinh có tốt không? Là điều mà các mẹ thường hay băn khoăn khi chọn tinh dầu chăm sóc cho bé. Trẻ sơ sinh sức đề kháng yếu, nếu không lựa chọn loại tinh dầu thích hợp sẽ rất nguy hiểm cho trẻ.

Tinh dầu khuynh diệp dùng cho bé sơ sinh có tốt không?

Tinh dầu khuynh diệp có mùi hương thơm mát, nhẹ nhàng, có tác dụng làm mát da và thanh thản đầu óc. Với các trường hợp bị cảm lạnh dùng tinh dầu này để làm chất thông mũi, thuyên giảm các triệu chứng cảm lạnh thông thường.

su-dung-tinh-dau-khuynh-diep-cho-tre-em

Sử dụng tinh dầu khuynh diệp cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh sức đề kháng yếu, vì vậy nên việc chăm sóc bé với sản phẩm tinh dầu khuynh diệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Dù thời tiết thường xuyên thay đổi hay môi trường xung quanh chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn vi khuẩn gây bệnh bé vẫn phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Tinh dầu khuynh diệp nguyên chất tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ lá và ngọn non của cây bạch đàn qua phương pháp chiết lạnh an toàn, được thực hiện dừa trên tiêu chuẩn sạch và xanh, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Sử dụng tinh dầu khuynh diệp cho bé sơ sinh

Dầu khuynh diệp cho bé sơ sinh được dùng để tắm hoặc thoa cho bé:

+ Tắm cho bé sơ sinh: Bạn cần pha loãng một lượng dầu nhỏ, thường từ 3-4 giọt tinh dầu khuynh diệp cùng với một chậu nước ấm trước khi tắm cho bé. Vào mùa đông dùng biện pháp này giúp cơ thể bé ấm hơn và không bị cảm lạnh.

+ Thoa cho trẻ sơ sinh: Sau khi tắm xong bạn có thể xoa một chút tinh dầu khuynh diệp lên ngực và lòng bàn chân sẽ giúp giữ ấm lâu hơn cho cơ thể của bé. Sử dụng trước khi đi ngủ giúp bé ngủ ngon hơn và không bị cảm lạnh.

giu-am-cho-tre-khi-ngu

Tinh dầu khuynh diệp mang lại giấc ngủ ngon lành cho bé

+ Nếu bé có triệu chứng bị khò khè, dùng tinh dầu khuynh diệp thoa chút ít vào sau dái tai cho bé.

+ Không bôi trực tiếp lên mặt, mũi trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không được uống trực tiếp với cả trẻ sơ sinh và người lớn.

Mua tinh dầu khuynh diệp nguyên chất ở đâu?

Không phải loại tinh dầu nào cũng có thể ùng được cho bé, tinh dầu khuynh diệp là một trong số ít những loại tinh dầu thiên nhiên có thể dùng cho trẻ sơ sinh an toàn. Tinh dầu khuynh diệp cho trẻ sơ sinh phải là loại nguyên chất 100% bởi cơ thể trẻ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Với công thức dịu nhẹ cho làn da của bé, tinh dầu khuynh diệp chúng tôi cung cấp tới các mẹ luôn đảm bảo nguyên chất 100% và đã được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng khi cần điều trị giảm bớt các triệu chứng cảm lạnh, giữ ấm cho bé. Không chỉ dành cho bé mà cả gia đình bạn đều có thể sử dụng loại tinh dầu này khi cần thiết. Tinh dầu khuynh diệp thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tháng trở lên và người lớn mắc các dấu hiệu cảm lạnh, giúp thuyên giảm các triệu chứng cảm lạnh rõ rệt.

tinh-dau-khuynh-diep

Tinh dầu khuynh diệp nguyên chất

Hy vọng với những thông tin trên đây thì tinh dầu khuynh diệp dùng cho bé sơ sinh có tốt không? Không còn khiến các mẹ băn khoăn nữa. Hãy tự tin chăm sóc cho bé cẩn thận với tinh dầu khuynh diệp nhé.

Địa chỉ cung cấp các loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất

Số 156 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986 294 991

Liên hệ để được tư vấn chi tiết!