Tinh dầu bưởi bán ở đâu Hà Nội


Tình trạng: Còn hàng

Tinh dầu bưởi – dược liệu thiên nhiên được nhiều người biết đến bởi công dụng và hương thơm dễ chịu thoải mái mà nó mang lại.


Tinh dầu bưởi – dược liệu thiên nhiên được nhiều người biết đến bởi công dụng và hương thơm dễ chịu thoải mái mà nó mang lại.

Giá: 70.000 VND

Tinh dầu bưởi bán ở đâu Hà Nội 1

Tinh dầu bưởi được chiết xuất chủ yếu từ hoa và vỏ bưởi

 

(Pure Grapefruit oil) Tinh dầu hoa bưởi

Nguồn gốc xuất xứ từ Phú Thọ

Thành phần: Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ hoa, quả bưởi có chứa nhiều: d-linomen, α-pinen, linalol, geraniol, citral ; ngoài ra còn có các alcol, pectin,  a xit citric...

Công dụng: Tinh dầu bưởi có rất nhiều công dụng: làm giảm tóc gẫy rụng, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt. Massage bụng có thể làm giảm đáng kể lượng mỡ bụng dư thừa. Người ta cũng dùng tinh dầu bưởi để xông phòng cho hương thơm thoải mái và dễ chịu. Hỗn hợp của tinh dầu bưởi, chanh, hương nhu, khuynh diệp, sả có tác dụng giải cảm rất tốt.

Tinh dầu bưởi bán ở đâu Hà Nội 2

Tinh dầu bưởi nguyên chất bán ở đâu hà nội( xem chi tiết)

Tinh dầu bưởi -  phương pháp chăm sóc tóc: Thêm 5-8 giọt tinh dầu bưởi vào nước gội đầu, hoặc trộn cùng dầu gội. Hay bạn cũng có thể thoa lên tóc. mỗi ngày một lần sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gẫy rụng. Có thể dùng kết hợp với tinh dầu hương nhu cho tác dụng mọc tóc nhanh hơn.

Tinh dầu bưởi bán ở đâu Hà Nội 3

Dùng tinh dầu bưởi massage và trị chứng rụng tóc

Tinh dầu bưởi giải cảm: nhỏ hỗn hợp 5 giọt Tinh dầu bưởi + 5 giọt tinh dầu Hương Nhu + 5 giọt tinh dầu sả (có thể thêm 5 giọt tinh dầu khuynh diệp) vào một chậu nước nóng, dùng khăn trùm kín mặt và chậu nước, để hơi nóng tỏa lên mặt trong 15 phút, bạn sẽ thấy trong người khỏe khoắn, hết cảm cúm.

Massage vùng bụng bằng tinh dầu hoa bưởi nguyên chất kết hợp với dầu thực vật (dầu oliu, hoặc dầu hướng dương ) theo tỉ lệ tinh dầu: dầu thực vật = 1:30.

Tinh dầu giảm béo: Sau khi thoa tinh dầu vỏ bưởi lên bụng, phải nhớ massage đều. Bạn nên kết hợp phương pháp này với luyện tập thể dục hàng ngày, và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý.

Kết hợp 3 giọt Tinh dầu hoa bưởi giảm béo với 2 giọt cam massage bụng bằng máy 10-15 phút mỗi ngày sẽ cho hiệu quả tốt hơn.

Tinh dầu bưởi bán ở đâu Hà Nội 4

Tinh dầu bưởi cũng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Làm trà hương bưởi: nhỏ 1, 2 giọt tinh dầu vào giấy ăn, bỏ vào đáy hộp trà sẽ cho trà có vị hương bưởi rất thơm ngon.

Làm khăn lạnh thơm: nhỏ 1 giọt Tinh dầu bưởi vào bát nước, nhúng khăn mặt khô hoặc giấy dai vào, vắt kiệt nước, cho vào hộp kín, cất trong tủ lạnh dùng dần. Vậy là bạn đã có được hộp khăn lạnh với hương thơm dễ chịu.

Lau bàn thờ: cho vào chậu nước sạch 2 giọt tinh dầu bưởi để rửa cốc chén, đồ thờ cúng, giặt khăn lau bàn thờ.

Quan trọng cần lưu ý:

+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không để Tinh dầu bưởi tiếp xúc trực tiếp với mắt và vùng da nhạy cảm.

+ Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

>> Xem thêm tác dụng của tinh dầu bưởi tại đây: http://tinhdauthiennhien.net.vn/tinh-dau/tinh-dau-buoi/tinh-dau-buoi-co-tac-dung-gi.html