Tẩy da chết trà xanh


Tình trạng: Còn hàng

Tẩy da chết là một bước không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. Bất cứ mùa nào da của chúng ta cũng có thể bị hao mòn và yếu


Tẩy da chết trà xanh

Tẩy da chết là một bước không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. Bất cứ mùa nào da của chúng ta cũng có thể bị hao mòn và yếu. Vì vậy phải chăm tẩy da chết để có làn da khỏe mạnh và tươi trẻ mỗi ngày. Có rất nhiều các tẩy da chết. Sau đây cùng tìm hiểu phương pháp tẩy da chết từ trà xanh.

Chuẩn bị nguyên liệu sau:

+ Đường trắng

+ Dầu dừa hoặc dầu oliu

+ Bột trà xanh của Nhật (mua trong siêu thị)

+ Lá trà xanh

Tẩy da chết trà xanh giúp tẩy sạch da bóng, giúp làn da thêm mịn màng, có mùi thơm nhẹ mà còn có tác dụng làm trắng và dưỡng da nếu sử dụng kiên trì.

Các bước thực hiện : 

Trước tiên, bỏ dầu dừa và trà xanh vào một bát sạch. Có thể thêm vào lá trà xanh nếu bạn thích. Sau đó trộn đều thành dung dịch nhuyễn. Có thể thêm trả xanh hoặc thêm dầu sao cho dung dịch không quá đặc, không quá loãng.

tay da chet 1

Trộn đều nguyên liệu

Tiếp theo ta thêm đường cắt trắng. Và trộn đều tay cho tới khi các nguyên liệu hòa vào với nhau thành một khối nhuyễn. Nếu dùng không hết có thể bảo quản ở tủ lạnh để sử dụng được lâu hơn.

tay da chet 2

Thành quả

Tham khảo thêm sản phẩm mỹ phẩm skinfood chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ tắm trắng đặc biệt và phương pháp chăm sóc da từ cám gạo ái liên