Rượu nhân sâm Hàn Quốc


Tình trạng: Còn hàng

Nhân sâm là một loại thảo dược quý được sử dụng như một vị thuốc cải tử hoàn sinh


Nhân sâm là một loại thảo dược quý được sử dụng như một vị thuốc cải tử hoàn sinh. Người ta sử dụng nhân sâm bằng rất nhiều cách khác nhau tùy theo cách chữa bệnh hoặc thể trạng của từng người. Có thể chế biến thành trà uống hàng ngày hoặc ngâm với mật ong, nấu với thức ăn dinh dưỡng cho người bị suy nhược cơ thể nặng. Ngoài ra thì còn có một dòng sản khác cũng cho giá trị cao mà lại tiện lợi. Đó chính là rượu nhân sâm.

Rượu nhân sâm Hàn Quốc 1

Có rất nhiều bình rượu nhân sâm quý tốt cho sức khỏe

Rượu nhân sâm có rất nhiều tác dụng hữu ích cho sức khỏe con người. Một trong những công dụng phổ biến nhất đó là bổ máu và cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể khi vừa mới ốm dậy hoặc trải qua một cuộc phẫu thuật nặng hay một đợt trị liệu bằng nhiều loại hóa chất kéo dài. Do những dưỡng chất có lợi trong sâm nên rượu sâm có thể hỗ trợ qúa trình làm việc nặng nhọc của các bộ phận trên cơ thể.

Rượu nhân sâm Hàn Quốc 2

 Chống lại các bệnh cao huyết áp ở người già

Ngoài ra có một công dụng phổ biến mà được các quý ông cực kì thích đó là giúp tăng cường sinh lực, cân bằng sinh lí, điều hòa cơ thể giúp quan hệ vợ chồng trở nên viên mãn hơn. Và đặc biệt là chống lão hóa, giữ gìn tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ và kéo dài tuổi thọ cho mọi người.

Rượu nhân sâm Hàn Quốc 3

Sử dụng rượu nhân sâm giúp làm chậm quá trình lão hóa

Để làm rượu nhân sâm cũng rất đơn giản. Khi mua nhân sâm về thì nên chọn những cơ sở uy tín và độ tuổi của mỗi củ thường là 6 năm. Sau đó rửa sạch đất cát tránh làm xây sát xấu khi ngâm. Bạn nên đặt sâm vào bình cả rễ rồi đổ rượu trắng nguyên chất không pha tạp rồi để khoảng 6 tháng là có thể dùng được. Vì lúc này các dưỡng chất ở sâm đã được hòa tan cùng với rượu khiến rượu trở thành màu nâu đậm.

Theo một số chỉ dẫn y học thì mỗi người chúng ta nên uống khoảng 1 chén rượu sâm nhỏ mỗi ngày trước bữa ăn buổi tối hoặc sáng sớm để cho một sức khỏe thịnh vượng và tràn đầy sức sống.

Với các công dụng như bồi bổ sức khỏe, tăng cường khả năng và sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi và điều hào khí huyết thì rượu nhân sâm quả là một bài thuốc hiệu quả cho con người chống lại bệnh tật. Bạn cũng có thể kết hợp nhung huơu hay đông trùng hạ thảo cho tác dụng hữu hiệu nhất.