Cách làm giảm mỡ bắp tay hiệu quả nhất

308
10:10:00 02/10/2014

Cơ thể bạn đang khiến bạn tạm thời hài lòng, số đo ba vòng có thể nói là tạm ổn nhưng bỗng một điểm xấu nổi lên: bắp tay bạn bị tích tụ nhiều mỡ thừa. Điều này khiến bạn mất tự tin khi mặc những bộ đồ ngắn tay đi dự tiệc, họp mặt bạn bè.

bap tay

 Làm thế nào để có thể giảm mỡ bắp tay là mối quan tâm của nhiều chị em nhưng phải ai cũng biết cách và thực hiện đúng cách. Vậy hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm câu trả lời nhé.

Chế độ ăn uống

Một chế độ ăn uống hợp lí và điều độ chắc chắn là điều đầu tiên bạn phải quan tâm rồi.

Bạn nên sử dụng các loại dầu từ rau, không ăn đồ ăn nhanh và đặc biệt tránh các đồ ăn gây tích mỡ cho cơ thể như mỡ và mỡ động vật.

rau qua

Rau quả giàu chất xơ và vitamin tốt cho cơ thể

Muốn giảm béo ở vai và bắp tay hiệu quả bạn cần hạn chế lượng đường được hấp thu vào cơ thể. Bạn nên sử dụng chanh leo trong quá trình này bởi nó có thể hạn chế tối đa lượng đường được hấp thụ vào cơ thể.

Sau đây là bài tập bạn có thể sử dụng để làm giảm mỡ ở bắp tay hiệu quả:

Kéo căng tay sau gáy

Tư thế này cần có yêu cầu đầu tiên là bạn phải đứng thẳng lưng, đứng hay ngồi đều được. Sau đó tay thứ nhất vòng ra sau lưng, tay còn lại vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau và kéo qua, kéo lại khoảng 5 lần.

xoay canh tay

Tập đến khi mỏi thì nghỉ và tiếp tục tập lại nếu bạn muốn

Tiếp đến đổi bên liên tục, cứ như vậy cho đến khi nào bạn cảm thấy mỏi thì tạm nghỉ hoặc dừng lại nếu muốn. Bài tập này mang đến hiệu quả rất lớn vì nó vừa được kéo căng cơ vừa có thể hoạt động mạnh.

Xoay tròn cánh tay

Ở bài tập thứ 2 này đơn giản hơn nhưng bạn cần chú ý rằng muốn giảm được mỡ bắp tay hiệu quả thì nhất thiết bạn phải vận động làm sao để tập trung vào hoạt động của cánh tay là chính.

giam beo canh tay

Động tác dang hai tay ngang rồi xoay và vẽ hình tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp giảm mỡ bắp tay.