Bí quyết giảm cân và làm thon nhỏ khuôn mặt

305
03:09:00 27/09/2014

Chắc hẳn bạn biết rằng việc massage có thể khiến bạn vừa có thể giảm béo hiệu quả mà vẫn có thể thư giãn, đặc biệt là giảm béo vùng mặt. Không cầu kì, chỉ cần đôi bàn tay của mình thôi bạn cũng có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn và ưa nhìn rồi. Các động tác massage cần phải được nhẹ nhàng và uyển chuyển thì mới có thể mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng mà có hiệu quả cao được.

mat dep

Khuôn mặt thon nhỏ ưa nhìn

Bài tập cần người trợ giúp

Nếu có thể nhờ ai đó giúp thay cho một chuyên gia bên cạnh thì cách giảm béo này có thể mang đến hiệu quả cao hơn. Khi có một lực khác từ  bên ngoài tác động vào chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn là chúng ta tự tác động vào bản thân mình.

massage

Dùng cả hai bàn tay để quá trình massage đạt hiệu quả hơn

Trong quá trình thực hiện, bạn hãy dùng tay miết mạnh vào các cùng cơ trên mặt. Đầu tiên nằm ngửa xuống giường và quấn gọn tóc lên tiếp theo là người thực hiện làm việc, còn bạn chỉ ngồi im. Người thực hiện sẽ dùng 8 đầu ngón tay trừ ngón trỏ và đặt vào hai bên hàm như hình vẽ, ngón cái thì đặt lên vùng núm đồng tiền. Cuối cùng thì dùng tay miết chặt da mặt từ dưới lên trán và dồn nhiều lên phía trán. Thực hiện khoảng 20 lần như thế là có thể đạt hiệu quả cao đấy.

Tự tay làm đẹp

Trong trường hợp bạn không muốn nhờ ai thì cũng có thể tự mình làm đẹp.

Bạn dùng 10 ngón tay vuốt thật mạnh và đều tay từ đỉnh má sang 2 bên rồi tiếp tục vòng lên hai bên mép và rồi từ vùng trán tỏa ra các phía khác. Các bạn cũng có thể dùng bông trang điểm để massage mặt.

massage2

Vuốt đều từ trán sang hai bên 

Không cần quá cầu kì phải không nào, bạn chỉ cần sử dụng thành thạo hai động tác này là có thể có gương mặt thon gọn và không có mỡ thừa. Massage có thể vừa giảm được tế bào chết ở dưới da lại có thể giảm béo tại nhé. Bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé.