Bí quyết giảm cân của Văn Mai Hương

198
02:09:00 27/09/2014

Sau khi trở thành á quân của VietNam Idol, Văn Mai Hương đã trở thành một ca sĩ khá nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô nàng nhận thấy rằng muốn đi xa hơn trong con đường ca nhạc thì cần phải tự tin hơn trên sân khấu và đặc biệt phải chiếm được nhiều cảm tình của khán giả, cô quyết định giảm béo.

vmh1

Văn Mai Hương trước và sau khi giảm cân

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Văn Mai Hương rất quyết tâm, chỉ trong một thời gian ngắn với chế độ tập luyện và áp dụng chế độ ăn kiêng khá nghiêm túc khiến Hương có thể giảm cân một cách thành công.

Vì phải giảm cân nên cô đã phải thay đổi khá nhiều thói quen hằng ngày của mình và lẽ dĩ nhiên nhiều món ăn ưa thích cũng không còn có mặt trong thực đơn nữa, tất cả vì mục tiêu giảm cân.

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Văn Mai Hương đã giảm cân như thế nào nhé.

Hằng ngày Hương tuân thủ một cách nghiêm túc thực đơn đã được đề ra, thực phẩm chủ yếu mà cô sử dụng là các sản phẩm giàu chất xơ như:rau xanh, thịt bò, cá, hải sản củ quả tươi,... Những sản phẩm rán, nướng, xào thường không được cô sử dụng mà chỉ ưu tiên các món hấp luộc để hạn chế chất béo tối đa.

mon luoc

Các món luộc giúp giảm lượng mỡ trong khẩu phần ăn

Những thực phẩm xưa nay vốn được yêu thích như bánh kẹo, kem hay đồ ngọt trước đây là những món “khoái khẩu” nhưng bây giờ để hạn chế tình trạng dư thừa calo cô đã từ bỏ tất cả.

keo kem

Cô phải từ bỏ các món ăn ưa thích để giảm cân

Ngoài việc lập cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lí Hương cũng rất chăm chỉ tập luyện vũ đạo và tập luyện thể chất bằng cách tham gia tập thể dục thể thao thường xuyên để có thể tăng cường chất đề kháng. Vừa có thể đánh tan calo thừa lại vừa giúp cô giảm cân an toàn và có thân hình đẹp như bây giờ.

Cách giảm cân của Văn Mai Hương khiến chúng ta có thể hiểu rằng giảm cân không khó chỉ cần có một chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp và kiên trì luyện tập thì không có gì khó cả. Chúc các bạn giảm cân thành công.