Bí quyết giảm cân của Seo In Young

304
08:09:00 25/09/2014

Seo In Young là một ca sĩ trẻ, nhờ tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp cô được rất nhiều khán giả yêu mến. In Young từng chia sẻ để có được vóc dáng hiện tại cô đã phải trải qua một quá trình giảm cân rất vất vả. Phương pháp giảm cân của cô hầu như sử dụng chuối.

 

bi quyet giam can trong mot thang cua seo in young bang cach an chuoi

Seo In Young trước và sau khi giảm cân

Chúng ta hãy cùng tham khảo một cách cụ thể xem In Young đã sử dụng chuối như thế nào để có hiệu quả nhé

Tác dụng

Chuối là một loại quả dễ ăn, dễ chế biến thành sinh tố hay ép mà lại rất an toàn cho sức khỏe. So với nhiều loại quả khác thì chuối là một loại quả được xem là tương đối lành vì nó không sử dụng các chất bảo quản.

 

SIY3

Chuối có thể giúp giảm cân hiệu quả

 

Trong chuối chứa rất nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Vì thế nếu áp dụng thực đơn giảm cân với chuối bạn có thể yên tâm về năng lượng cho cơ thể cũng như sức khỏe của mình.

Cách dùng

Để thực hiện giảm cân bằng phương pháp này khá đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ ăn từ 1 -2 quả chuối. Loại quả này có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, nhờ vậy giảm cảm giác đói hay thèm ăn các đồ ăn khác. Hơn nữa, chính vì chuối có thể khiến bạn không cảm thấy đói nên hạn chế được “nguy cơ” bạn sẽ nạp các thực phẩm khác một cách vô tôi vạ dẫn đến thừa năng lượng.

SIY2

Tập luyện  chăm chỉ có thể giúp giảm cân hiệu quả

Trong quá trình sử dụng chuối để giảm cân bạn nên kết hợp với một với một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước lọc trong ngày và đặc biệt là nên chăm chỉ tập thể thao. Ít nhất là 3 buổi một tuần nhé. Thực hiện được tất cả những điều trên không chỉ mang đến cho bạn một vóc dáng đẹp mà còn có cơ thể khỏe mạnh và phát triển cân đối.

Cụ thể với In Young cô sử dụng chuối để giảm cân như sau:

Bữa sáng: 1-2 quả chuối cùng với 2 cốc nước ấm nữa.

Bữa trưa: Ăn chủ yếu là rau quả và các thực phẩm chế biến từ gạo

Bữa tối: Các loại salad, rau củ quả và hạn chế ăn các đồ ăn nhiều chất béo, chất ngọt.

Cũng như nhiều thực đơn giảm cân khác thì ngoài việc tuân thủ đúng thực đơn bạn cần có chế độ tập luyện đều đặn, thường xuyên và phù hợp với cơ thể để đạt được hiệu quả nhanh nhất. In Young có thể giảm tới 6kg chỉ trong một thời gian ngắn là nhờ cô có tập luyện cẩn thận và áp dụng một cách nghiêm túc thực đơn ăn kiêng.

Ngoài tất cả các yếu tố kể trên thì việc ngủ đủ giấc, đúng giờ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả giảm cân của bạn. Giữ cho tinh thần luôn thoải mái và có  giấc ngủ ngon sẽ giúp cho quá trình giảm cân thêm hiệu quả đấy.