Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc


Tình trạng: Còn hàng

Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc có tác dụng  bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ ở tuổi già


Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc không chỉ được xem là loại thức phẩm bổ dưỡng để bồi bổ cơ thể ở người già như thể trạng suy giảm. Ngoài ra thì nó cũng rất tốt cho mọ lứa tuổi, đặc biệt đối với những người đang trong thời kì phục hồi sức khỏe sau bệnh.

Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc 1

Nhân sâm với mật ong là sự kết hợp hoàn hảo

Tác dụng của nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc

Thông thường ở những củ sâm tươi có khoảng 10 thành phần chất dinh dưỡng cao nhưng khi được sấy khô thì thành phần đó có thể tăng thêm rất nhiều chất saponin.

Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc 2

Sử dụng nhân sâm tẩm mật ong cho sức khỏe dồi dào tràn đầy sinh lực

Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc có tác dụng  bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ ở tuổi già. 

Cụ thể là khi sử dụng các thành phần chất trong nhân sâm phát huy tác dụng cao khiến cho cơ thể bạn tràn đầy sức sống, chống mệt mỏi, lão hóa xương, cải thiện tình trạng mất ngủ cho người ở tuổi trung niên.

Nó có thể hỗ trợ gan, thận làm tốt chức năng bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể của mình, gia tăng khả năng miễn nhiễm các loại bệnh tật từ môi trường độc hại. Đặc biệt là bệnh ung thư.

Nhân sâm tẩm mật ong Hàn Quốc 3

Nhân sâm tốt cho hệ tim mạch

Làm giảm cholesterol trong máu, giãn nở động mạch vành. Điều này cực kì tốt cho những người bị suy nhược, thiếu mãu lên não gây ra các triệu chứng đau đầu, chóng mặt.

Còn một công dụng rất thiết thực nữa đó là cải thiện tình trạng mất ngủ khiến cho sắc tố da được tái tạo giúp chị em phụ nữ có một làn da như ý muốn chống lão hóa và cải thiện chức năng sinh lí cho các quý ông.

Cách dùng

Bạn có thể cắt lát từng miếng để ngậm hàng ngày vào mỗi buổi sáng hoặc tối. Sau đó nhai và nuốt cả bã. Ngoài ra thì bạn cũng có thể hãm với nước sôi giống như uống trà hoặc trưng với mật ong hay nấu một vài món ăn thường ngày mà bổ dưỡng như gà tần, chân giò hầm...

Bạn cũng có thể ngâm những viên nhân sâm này với rượu hoặc mật ong để sử dụng được lâu dài và thuận tiện hơn.

Lưu ý: Với cách sử dụng này thì bạn có thể bảo quản nhân sâm  được lâu hơn, tầm 10 năm nếu bạn đóng chặt nắp. Trong khi đó thì nhân sâm tươi chỉ có thể bảo quản được từ 7 đến 10 ngày. Sau khi mở nắp sử dụng bạn nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Những người bị cao huyết áp, tiêu chảy, phụ nữ mang thai và trẻ em dươí 13 tuổi thì không được dùng vì tính nóng của nhân sâm hơi cao.