Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi


Tình trạng: Còn hàng

Có tác dụng cao trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng tránh các loại bệnh tật


Nhân sâm 6 năm tuổi được coi là sự hội tụ tinh túy của đất trời cùng với sự hòa hợp của âm dương ngũ hành. Có tác dụng cao trong việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng tránh các loại bệnh tật. Sản phẩm được phân phối tại Yanmart.com với giá ưu đãi và công dụng tuyệt vời nhất.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 1

Cây nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi

Phải mất đến 6 năm thì nhân sâm Hàn Quốc mới có thể phát triển đày đủ nhất và cho giá trị sử dụng cao nhất có thể. Khi đó củ nhân sâm nặng khoảng 3- 4 lạng, thành phần Sapoin cao gấp 2 lần nhân sâm tự nhiên ở các nước khác nên nhân sâm Hàn Quốc rất được ưa chuộng trên thế giới.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 2

Quá trình phát triển của nhân sâm qua từng năm

Năm thứ nhất cây nhân sâm mới chỉ có 1 nhánh với 3 lá nhỏ, rễ mới bắt đầu mọc ra khoảng chừng 3cm. Nhưng khi đến năm hai thì thân chia thành 2 nhánh cùng với 5 lá , rễ bắt đầu ra 2 nhánh chính. Đến năm thứ ba thì lá bắt đầu ra nhiều hơn và rễ cũng bắt đầu hình thành thêm những nhánh phụ để nuôi dưỡng thân. Năm thứ  tư, thứ năm thì cây vẫn tiếp tục phát triển để hoàn thiện cả về thân và củ. Người ta cho rằng rễ càng nhiều thì chất lượng sâm lại càng cao. Cuối năm thứ năm thì cây nhân sâm đã bước đầu được hoàn tất. Đến năm cuối cùng thì cây đã phát triển hoàn thiện, tổng rễ con là 34, củ màu vàng đất, chiều dài củ tầm khoảng 7cm, có đường kính từ 2-3cm.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi 3

Uống nhân sâm hàng ngày cho một sức khỏe vượng

Người ta thường dùng nhân sâm 6 năm tuổi để làm thực phẩm bổ dưỡng hàng ngày bồi bổ cơ thể hoặc kết hợp với những dược liệu quý khác để chữa bệnh thì theo mục đích. Người 30 tuổi trở nên dùng nhân sâm thì hiệu quả nhất. Dùng thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về tim, gan, phổi và hỗ trợ các bộ phận khác trên cơ thể để thúc đẩy quá trình làm việc hiệu quả. Đặc biệt hơn là nên dùng cho những người bị suy nhược, người mới ốm dậy, người có sức đề kháng yếu. Ngoài ra thì nó còn có một tác dụng thiết thực và cảm nhận bằng mắt được đó là làm chậm quá trình lão hóa. Giúp cho chị em phụ nữ có một làn da khỏe đẹp, tuổi xuân được kéo dài. Tăng cường khả năng sinh lí ở nam giới, điều này được các quý ông cực kì thích. Có một nghiên cứu mới nhất về nhân sâm đó là làm giảm việc nhiễm trùng ở người bị nhiễm HIV.

Cách sử dụng: Bạn có thể dùng hàng ngày bằng cách pha, hãm trà uống thay nước lọc hoặc có thể ngâm rượu, ngâm mật ong, chế biến chung với các món ăn bổ dưỡng như là tần gà, canh bò hầm...

Khi mua nhân sâm về dùng bạn bên bảo quản nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt gây mốc, hỏng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cách tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để cho hiệu quả sử dụng cao nhất.