Mật ong rừng làm đẹp da


Tình trạng: Còn hàng

Mật ong rừng làm đẹp da - Mật ong là thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng trong nhiều mặt của đời sống. Không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mật ong còn được coi là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và rất hữu hiệu với công dụng làm đẹp da cho phụ nữ.


Mật ong rừng làm đẹp da - Mật ong là thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng trong nhiều mặt của đời sống. Không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe mật ong còn được coi là mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và rất hữu hiệu với công dụng làm đẹp da cho phụ nữ.

      Mật ong giúp da dưỡng ẩm

Trong mật ong rừng có tính dưỡng ẩm nên mật ong rừng làm đẹp da hiệu quả , công dụng của chất dưỡng ẩm rất hiệu quả bởi vậy mật ong thường được bổ sung vào trong các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ da. Mật ong làm cho da luôn mềm mại bởi nó giúp da giữ lại nước.

Mật ong rừng làm đẹp da

Mật ong rừng làm kem dưỡng rất tốt cho da

Nó cũng làm cho da luôn có đủ độ ẩm cần thiết để da không bị khô và tránh được tình trạng hình thành sớm các nếp nhăn. Mật ong rất tốt cho những người da khô. Vào mùa thu và đông da thường bị khô do ảnh hưởng của thời tiết sử dụng mật ong rừng để dưỡng ẩm cho da rất tốt.

      Nguồn chất chống ô-xi hóa cho da

Mật ong rừng còn có tác dụng là chất chống ô-xi hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong vấn đề  bảo vệ da, giúp da chống lại sự tấn công của tia cực tím. Sử dụng mật ong đều đặn có thể bảo vệ da khỏi những yếu tố làm da tổn thương từ bên trong.

     Tốt cho da

Các thành phần trong mật ong có tính kháng khuẩn và chống nấm. Mật ong là một thành phần quan trọng được sử dụng bổ sung vào các mỹ phẩm làm đẹp da. Không chỉ vậy nó còn giúp xóa mờ các vết thâm, vết nám trên da. Với những người có những vết thâm, nám trên da, chỉ cần thoa một ít mật ong trực tiếp lên chỗ thâm nám đó trước khi đi ngủ.

Mật ong rừng làm đẹp da

Mật ong mang đến làn da sáng khỏe

Vào thời điểm này  sẽ giúp da sẽ hấp thụ được mật ong tốt nhất, hiệu quả sử dụng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.  Để mật ong qua đêm và rửa mặt mặt với nước ấm vào sáng hôm sau. Thực hiện cách này trong nhiểu ngày, bạn sẽ nhận thấy được công dụng của nó đối với da. Mật ong cũng có thể được dùng để chữa da dầu mụn trị các bệnh khác về da như vẩy nến, ecpet mảng tròn, giảm chứng sưng viêm ở da.

     Kem dưỡng da

Mật ong một loại cũng là một thành phẩn tạo nên kem dưỡng da hoàn hảo giúp cho bạn có một làn da mịn màng và sáng hơn. Bạn có thể chế tạo ra nhiều dạng mỹ phẩm dưỡng da với mật ong như sau.

Mật ong rừng làm đẹp da

Mật ong rừng làm kem dưỡng rất tốt cho da

Bạn có thể trộn một thìa cà phê mật ong, một thìa nước cốt chanh, một thìa bột cà phê trộn đều thành hỗn hợp để đắp mặt. Đắp mặt trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước.

Hoặc có cách là một thìa cà phê mật ong  với một thìa cà phê  dầu ô-liu, một nửa thìa cà phê nước ép chanh. Trộn đều rồi thoa đều hỗn hợp này lên các vùng da cần chăm sóc và để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch.

Kiên trì sử dụng các loại kem dưỡng da làm từ một ong rừng trong một thời gian dài sẽ giúp bạn trị được các vết thâm, vết nám và  mụn trên da… sẽ giúp bạn có một làm da khỏe đẹp hơn.