Giảm cân bằng tinh bột nghệ


Tình trạng: Còn hàng

Tinh bột nghệ không chỉ có tác dụng tốt cho cơ thể, giúp chữa trị một số bệnh, và làm đẹp cho chị em phụ nữ như trị sẹo, giảm cân và chống bệnh béo phì.


Từ lâu con người đã biết sử dụng nghệ như một loại dược liệu tốt. Chất curcumin trong thành phần tinh bột nghệ không chỉ có tác dụng tốt cho cơ thể, giúp chữa trị một số bệnh, và làm đẹp cho chị em phụ nữ như trị sẹo, giảm cân và chống bệnh béo phì. Nhưng có nhiều người vẫn còn mơ hồ về tác dụng và cách thức làm đẹp này.

Cách làm như sau:

Bạn nên uống tinh bột nghệ với mật ong pha vào nước ấm hàng mỗi ngày 2 lần vào sáng hoặc tối. Khi kết hợp thành phần như vậy sẽ tạo ra một hợp chất có tác dụng đốt nóng lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì trong một thời gian dài.  Tùy vào sức khỏe và thể trạng của mỗi người để đề ra phương pháp riêng cho mình. Lời khuyên khi thực hiện cách thức giảm cân này là sau một thời gian nên thay thế các bữa ăn hàng ngày bằng thành phần duy nhất là hỗn hợp tinh bột nghệ vàng với mật ong và nước ấm.

Giảm cân bằng tinh bột nghệ 1

Từ lâu tinh bột nghệ đã được sử dụng như thực phẩm quen thuộc của người Ấn Độ

Dưới đây là những phương pháp cho bạn tham khảo

Có thể bạn muốn giảm cân từ từ hay giảm cân cấp tốc mà có những cách làm khác nhau. Đối với những người muốn giảm cấp tốc thì tiến hành như sau: kể từ tuần đầu tiên bạn chỉ được ăn một bữa sáng còn lại thay thế hết bằng hồn hợp tinh bột nghệ kể trên. Để dự phòng trường hợp khi bạn đói quá sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi hay tụt huyết áp thì nên chuẩn bị 100ml nước ấm hòa tan 10gr tinh bột nghệ vàng và 15ml mật ong. Cứ như vậy cho đến hết một tuần thì bạn bắt đầu ăn thêm bữa tối. Lưu ý là khi ăn lại thì bạn nên ăn cháo và không ăn nhiều để đỡ  hại dạ dày. Đến tuần thứ 3 thì lại nhịn giống tuần đầu tiên và tuần thứ 4 lại giống như tuần thứ 2. Nếu bạn kiên trì theo cách này sau 2 tháng bạn có thể giảm được 10-15 kg.

Giảm cân bằng tinh bột nghệ 2

Sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày giúp giảm cân hiệu quả

Trong trường hợp bạn muốn giảm cân chậm thì có thể làm theo công thức trên chỉ khác là thời gian mỗi giai đoạn là 4 ngày chứ không phải một tuần.. tùy vào sức chịu đói và thể trạng của mỗi người mà bạn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Cả 2 phương pháp giảm cân như trên là hoàn toàn có khoa học và không hại gì cho sức khỏe của người thực hiện. Việc nhịn ăn như vậy sẽ rèn luyện khả năng nhịn cho dạ dày của bạn, sau đó nó sẽ co lại và bạn sẽ không muốn ăn nhiều như trước nữa. Điều này giúp cho bạn duy trì thể trạng và giảm cân hiệu quả. Khác xa với những cách uống thuốc để giảm cân cấp tốc vừa hại cho sức khỏe mà sau một thời gian không sử dụng thì lại béo lên rất nhanh.

Chúc bạn có được phương pháp giảm cân từ bột nghệ hiệu quả và lấy lại vóc dáng thon gọn, giữ mãi nét xuân.