Giá bán tinh dầu oliu nguyên chất tại Hà Nội


Tình trạng: Còn hàng

Dầu oliu hiện được ứng dụng nhiều nhưng với các bạn mới bắt đầu sử dụng thì luôn có nhiều băn khoăn về giá, không biết liệu giá bán tinh dầu oliu nguyên chất tại Hà Nội là bao nhiêu và nên mua loại dầu nào? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về những loại dầu oliu hiện có trên thị trường.


Dầu oliu hiện được ứng dụng nhiều nhưng với các bạn mới bắt đầu sử dụng thì luôn có nhiều băn khoăn về giá, không biết liệu giá bán tinh dầu oliu nguyên chất tại Hà Nội là bao nhiêu và nên mua loại dầu nào? Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một chút về những loại dầu oliu hiện có trên thị trường.

Phân loại dầu oliu

Thông thường có 4 loại dầu oliu như sau:

* Extra virgin: Là dầu được ép từ lần đầu tiên, được xem là loại dầu tốt nhất, ít qua xử lý nhất và cũng là loại có giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Nó có hương vị hoàn hảo với hương liệu không quá 1% và không có acid oleic. Tinh dầu càng qua ít công đoạn xử lý càng giữ được hương vị ven nguyên nhất.

* Virgin: cũng là một trong những loại rất tốt, chỉ sau Extra Virgin. Nó có nồng độ axit cao hơn so với Extra Virgin một chút.

gia-ban-dau-oliu-nguyen-chat

Các loại dầu oliu bán tại siêu thị.

* Pure : Dầu oliu đã qua một số công đoạn xử lý bằng hóa chất để lọa bỏ tạp chất nên tính nguyên chất bị giảm đi.

* Extra light hay pomace là những loại dầu đã qua xử lý đáng kể, chỉ còn lại chút ít hương vị của dầu oliu. Có màu sắc không đậm bằng dầu nguyên chất. Dùng để đánh bóng đồ vật và không dùng cho nấu nướng hay làm đẹp.

Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn loại dầu nào mà bạn cần. Riêng với làm đẹp bạn nên chọn loại nguyên chất nhất để sử dụng thì mới mang lại hiệu quả hoàn hảo.

Giá bán tinh dầu oliu nguyên chất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Hà Nội bán dầu oliu nguyên chất với nhiều mức giá khác nhau dao động trong khoảng 60 – 100k/100ml.

Giá bán tinh dầu oliu tại cửa hàng chúng tôi bạn có thể tham khảo :

  • Dầu oliu nguyên chất Basic Oil: 90.000đ/100ml
  • Dầu oliu nguyên chất Extra Virgin: 300.000đ/500ml

Với mùi hương thơm dễ chịu, đặc trưng của tinh dầu oliu nguyên chất được tinh luyện và chắt lọc ngay từ lần đầu chiết xuất. Với dầu oliu nguyên chất có màu vàng đậm, dầu khá trong, bôi thử lên da có cảm giác sánh đặc thì bạn có thể yên tâm nhé.

tinh-dau-oliu-nguyen-chat

Tinh dầu oliu nguyên chất 100%

Cửa hàng chúng tôi được đặt tại: 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Bạn có thể ghé qua và thử nhiệm sản phẩm nhé. Khách hàng vẫn luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, tinh dầu thiên nhiên oliu nguyên chất đến từng giọt, hơn nữa giá bán tinh dầu oliu cũng phải chăng, phù hợp với đa phần chị em.

Bảo quản tinh dầu oliu như thế nào?

Tinh dầu oliu khi mua về bạn phải sử dụng trong 3 tháng sau khi mở nắp. Nghiên cứu cho thấy, ánh nắng mặt trời là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự giảm độ nguyên chất của tinh dầu oliu, vậy nên bảo quản tinh dầu không nên cho tinh dầu tiếp xúc với ánh sáng cường độ mạnh.

bao-quan-dau-oliu

Bảo quản dầu oliu trong chai thủy tinh, nắp kín và để tại nơi ít ánh sáng.

Lời khuyên khi sử dụng tinh dầu oliu là bạn nên chắt ra lọ thủy tinh nhỏ để dùng dần thay vì dùng trực tiếp ở lọ to, nhằm giảm số lần bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khi mỗi lần mở nắp. Như vậy sẽ bảo quản dầu được lâu hơn.

Giá bán tinh dầu oliu nguyên chất tại Hà Nội không phải quá đắt, mức giá như vậy phù hợp với đa phần chị em khi sử dụng để làm đẹp. Hy vọng chị em sẽ sử dụng dầu oliu để có làn da hoàn hảo.