Dầu dừa mua ở đâu nguyên chất giá tốt?


Tình trạng: Còn hàng

Dầu dừa của chúng tôi được chế biến từ những trái dừa xiêm Bến Tre. Để có được những trái cho nhiều dầu và chất lượng thơm, ngon


Trên 90% nơi bán dầu dừa trên thị trường đều cam kết là “tinh khiết”, không sử dụng hóa chất hay pha loãng, nhưng thực thế các cơ sở này đều đã pha tạp rất nhiều. Vậy sự thật về dầu dừa nguyên chất là gì, và mua dầu dừa nguyên chất ở đâu?

Kinh nghiệm mua dầu dừa nguyên chất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu dừa. Giá cả từ bình dân “nhà lá” (110-120k/l) cho tới giá “nhà hàng” (80-120k/100ml). Theo tiêu chuẩn, dầu dừa nguyên chất 100% (organic) phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái (tức là không phải từ cơm dừa khô mà người ta đã phơi mưa, phơi nắng mốc meo có khi tới 3-4 tháng trời), không qua bất kì xử lí hóa chất nào. Như vậy để có một lít dầu dừa xịn cần khoảng 13-15 trái dừa tươi.

>> Xem thêm các loại tinh dầu thiên nhiên khác: http://tinhdauthiennhien.net.vn/

Địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội

Trước hàng nghìn cơ sở bán dầu dừa như vậy thật khó để tìm ra nơi bán dầu dừa nguyên chất 100% an toàn. Để sở hữu một chai dầu dừa nguyên chất thực sự bạn có thể làm những cách sau:

+ Tự nấu dầu dừa: Nấu dầu dừa rất đơn giản, nhưng chỉ mất khá nhiều thời gian của các bạn. Thời gian để nấu và thành phẩm tinh dầu dừa cần khoảng 2-3h cho một lần nấu. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người có thời gian rảnh rỗi như sinh viên hay các bà nội trợ....Chúng tôi đã có bài hướng dẫn làm dầu dừa tại nhà mà bạn có thể tham khảo.

Tự nấu dầu dừa nguyên chất an toàn

Tự nấu dầu dừa nguyên chất an toàn

Nhờ người quen mua: Nếu người quen là những người từng sử dụng dầu dừa và cảm thấy rất hiệu quả, bạn có thể nhờ họ mua và dùng thử.

Đối với những bạn không có thời gian có thể đặt hàng trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: số 156 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để mua trực tiếp hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0986 294 991 để được tư vấn đặt hàng.

dua-tuoi-nguyen-chat-lam-dau-dua

Dầu dừa nguyên chất được làm từ cơm dừa tươi an toàn với người sử dụng

Đây là địa chỉ bán dầu dừa nguyên chất tại Hà Nội được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Họ truyền tai nhau sử dụng và tìm đến chúng tôi, chỉ bởi vì sản phẩm của chúng tôi mang lại hiệu quả nhanh chóng thấy rõ đối với từng người nên mới có tiếng thơm như hôm nay.