Chăm sóc da hàng ngày với bộ dưỡng skinfood


Tình trạng: Còn hàng

Chăm sóc da hàng ngày với bộ dưỡng skinfood

Kem nền từ lâu đã được chị em rất quan tâm và sử dụng mỗi ngày. Là cứu cánh cho những bạn có làn da không được đẹp, nhiều khuyết điểm. Để tạo ra lớp kem nền bền màu và nhuyễn không quá khó. Thực tế chúng ta hay dùng kem nền không đúng cách, sai lầm trong sử dụng khiến cho bề mặt da không đều màu, bị mốc hay nhanh bay màu... Để khắc phục những lỗi trên hãy tham khảo những bí quyết sau đây bạn nhé:

 


 Chăm sóc da hàng ngày

Để làm đẹp cho da, các loại kem nền chỉ là cứu cánh cho các bạn gái trong 1 vài trường hợp chứ không thể giúp cho da của các bạn đẹp lên, tốt lên mỗi ngày. Vì vậy chúng ta cần chăm sóc da, dưỡng da mỗi ngày để có làn da khỏe mạnh, hãy tạo cho mình thói quen dùng toner/ emulsion/serum tạo độ ẩm cho da hàng ngày.
Thứ tự các bước dưỡng da theo bộ :
Dùng lần lượt Toner --> Essence/Serum --> Emulsion/Lotion --> Cream.

Mùa hè da chúng ta hay bị lẻ do thời tiết hanh khô, và nhu cầu sử dụng sản phẩm chuyên cung cấp độ ẩm cho da như toner, emulsion hay serum là cần thiết. Các loại kem nền ngày nay được phát minh rất phát triển, hầu như đều có chỉ số chống nắng khá cao, dưỡng ẩm cao. Chính vì thế, để có lớp nền tốt, không nhất thất phải dùng thêm kem chống nắng mà đơn giản chỉ là : dưỡng ẩm - kem lót (nếu cần) - kem nền - phấn nền. Chính vì vậy hãy thật quan tâm đến làn da của bạn và sử dụng đúng các bước dưỡng da theo bộ của bộ dưỡng skinfood .

Bạn cũng có thể sử dụng xịt khoáng để cung cấp nước cho da mặt. Và kết hợp với việc đắp mặt nạ 1 tuần 1 lần để cải thiện làn da. Và sử dụng mỹ phẩm skinfood để có làn da khỏe mạnh mỗi ngày.