Cách làm son dưỡng môi có màu tại nhà


Tình trạng: Còn hàng

Các bạn có biết rằng trong công nghiệp sản xuất son môi có thể chứa các thành phần gây hại cho cơ thể chúng ta như chì , dầu mỏ , nhôm ,magan,…với mục đích để son lâu trôi, giữ được  mùi hương lâu và bảo quản son được lâu hơn


Các bạn có biết rằng trong công nghiệp sản xuất son môi có thể chứa các thành phần gây hại cho cơ thể chúng ta như chì , dầu mỏ , nhôm ,magan,…với mục đích để son lâu trôi, giữ được  mùi hương lâu và bảo quản son được lâu hơn.Hôm nay , mỹ phẩm thefaceshop sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm son dưỡng môi có màu handmade . Để làm một thỏi son rất đơn giản,ta có thể chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Một muỗng cà phê sáp ong
  • Một muỗng cà phê bơ Shea hoặc bơ ca cao
  • Một muỗng cà phê dầu dừa ( bạn có thể chọn loại dầu khác mà bạn thích)
  • 1-2 giọt tinh dầu mà bạn thích
  • Vitamin E, có thể dùng viên nang.

Cách làm màu son môi:

  • Đối với màu đỏ: lấy 1/8 muỗng cà phê bột từ rễ củ cải đường hay cánh hoa hồng đỏ.
  • Đối với màu nâu sáng: ¼ muỗng cà phê ca cao hữu cơ, một nhúm nhỏ của quế hoặc bột nghệ.
  • Hoặc các bạn có thể mua bột màu có sẵn.

Cách làm son môi:

Bước 1: Cho màu được vào dầu dừa, dùng máy đánh trộn đều hỗn hợp.

Bước 2: đun chảy sáp ong, bơ Shea hay bơ ca cao trong lọ thủy tinh có lắp đậy bằng lò vi song. Còn nếu bạn hấp cách thủy thì nên dùng màng bọc thực phẩm bao quanh miệng lọ thật chặt nhé.Bạn canh hỗn hợp vừa tan chảy thfi khuấy đều hòa vào nhau thì tắt bếp, không để hỗn hợp sôi.

Bước 3: Cho từ từ hỗn hợp dầu và màu khi vừa nấu tan chảy, thêm vitamin E ,tinh dầu vào, khuấy đều một lần nữa. Trường hợp bị vón cục do chênh lệch nhiệt độ bạn nên cho vào đun lại lần nữa.

Bước 4: Khi hỗn hợp còn nóng nhanh tay dùng muỗng nhỏ và ống tiêm lớn chuyển hỗn hợp vào ống son hoặc hũ đựng. Chờ son đông lại bạn có thể dùng nó.

Bảo quản nơi khô ráo bạn nhé!

Nếu có nhu cầu về sản phẩm skincare hay make up … Mua BB cream skinfood tại đây.

Hãy đến chúng tôi Mỹ phẩm Thu Thủy để sở hữu các sản phẩm son dưỡng môi thefaceshop và được đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất. Mỹ phẩm Thu Thủy chuyên sỉ, lẻ mỹ phẩm hàn Quốc chính hãng.

Mua sản phẩm khác tại đây: thefaceshopkorea.vn