Bí kíp làm đẹp nhanh cho các quý cô những ngày bận rộn


Tình trạng: Còn hàng

Đối với quý cô bận dộn thì thời gian đang trở thành một khái niệm xa xỉ đối họ trong cuộc sống hiện nay. Công việc và cuộc sống thường ngày đã cuốn họ đến với rất nhiều mối quan tâm lo lắng khác nhau đã khiến cho quý cô quên đi việc làm đẹp của mình. Với kinh nghiệm cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc the face shop chúng tôi Mỹ Phẩm Thu Thủy sẽ giúp cho bạn có những  mẹo làm đẹp nhanh gọn, những bí kíp thần kì của ngành công nghiệp mỹ phẩm và trang điểm sẽ giúp cho bạn hạn chế rất nhiều thời gian làm đẹp của mình mà vẫn giúp cho bạn thật sự hoàn hảo.

30 Giây cho bạn sử dụng kem che khuyết điểm:

 Bạn chỉ cần cầm tuýp che khuyết điểm Thefaceshop lên và chấm lên vùng cần che khuyết điểm như mắt, cánh mũi..Tuy nhiên, bạn đừng vội tán chúng, hãy để dành những đốm kem che khuyết điểm đó cho bước ngay sau đây!

1 Phút cho BB cream.

BB cream là một trong bước quan trọng trong khâu makeup giúp cho da bạn trắng sáng mịn màng hơn. Bạn lấy lượng BB vừa đủ chấm đều lên khuôn mặt cả khu có kem che khuyết điểm sau đó dùng bông hoặc tay tán đều, bạn sẽ có ngay làn da như mong muốn.

1 phút cho lông mày.

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vì vậy bạn không nên bỏ qua chúng, hãy tạo dáng cho đôi lông mày đáng yêu nào. Bạn hãy dùng  cọ sạch chuốt cho lông mày của bạn vào nếp và dùng chì hoặc gel để thêm một chút màu sắc lên phần lông mày của bạn.

2 phút dành cho mascara:

Hãy tô thêm cho đôi mắt quyến rũ bằng cách bạn hãy sử dụng Mascara. Trước tiên bạn dùng  kẹp để uốn mi cong lên và chuốt một lớp mascara cho lông mi dài, dày cong. Để tránh mascara lem vào mi mắt, bạn có thể dùng một thẻ card bất kì chặn vào phía sau lông mi rồi chớp vài cái.

1 phút dành cho má và môi: 

Bạn có thể sử dụng phấn má và dùng bông tán nhẹ lên phần có má từ dưới lên trên hoặc bạn có thể sử dụng son màu giúp cho đôi má bạn trông thật tự nhiên. Chọn màu son bạn thích tô lên môi tán đều cho đôi môi bạn trở lên quyến rũ.

30 giây dành cho những công đoạn cuối cùng: 

Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 lọ nước hoa yêu thích và để ra cách bạn khoảng 1 xải tay sau đó xịt rùi bạn đi đến hoặc bạn xịt phần cổ tay hay gáy là bạn có thể tự tin môi khi ra ngoài.

>> Truy cập thefaceshopkorea.vn để mua những sản phẩm chính hãng.